bất động sản khánh hoà

Bất động sản

Bất động sản phía nam Nha Trang ráo rít sôi sục trở lại sau mùa dịch

Chủ Nhật | 12/07/2020 13:52

Bất động sản phía nam Nha Trang ráo rít sôi sục trở lại sau mùa dịch

Sau thời gian im lắng do dịch thì bất động sản phía nam Tp Nha Trang lại ráo rít sôi động trở lại, Các nhà đầu tư săn săn tìm đất giá rẻ tại các xã Xung quanh Trung tâm Diên Khánh, Suối tiên là một trong những nơi đất con khá rẻ và được các nhà đầu tư chú ý

Suối Tiên là một xã đồng bằng xen kẽ địa hình đồi núi của huyện Diên Khánh, Nằm cách Nha Trang khoảng 15km, chưa đầy 30 phút đi xe , có diện tích tự nhiên 2.526 ha, địa hình của xã thấp dần từ Tây Nam sang Đông Bắc. Vị trí địa lý xã Suối Tiên phía Đông giáp với xã Suối Hiệp, phía Tây giáp với khu vực núi Hòn Bà, phía Nam giáp với xã Suối Cát, phía Bắc giáp với xã Diên Lộc. Xã nằm cách trung tâm huyện khoảng 11 km theo đường bộ của Quốc lộ 1A và Hương lộ 39.

Xã Suối Tiên được thiên nhiên ưu đãi khá nhiều, trên địa bàn có một dòng suối rất đẹp, với nhiều cảnh lạ,lâu đời, dòng suối đã được Nhân dân địa phương đặt tên là Suối Tiên. Khu Du lịch Suối Tiên vừa là niềm tự hào, vừa là một trong những tiềm năng, thế mạnh của xã để thúc đẩy kinh tế phát triển.
từ những điều trên ta thấy suối tiên là 1 vùng đất đầy tiềm năng phát triển nhất là trông giai đoạn 2015 - 2020 ,
 
đất nền diên khánh
( Sơ đồ đấu đấu nối vào trung tâm xã )
 
hình thành các truc đường đấu nối vào trung tâm xã đang được gấp rút tiến hành . nhầm phát triển thành huyện Diên Khánh khi Khánh Hòa trở thành đô thị trực thuộc Trung ương với tính chất là một trong những trung tâm văn hóa - lịch sử, sinh thái nhân văn và sinh thái nông nghiệp của tỉnh, có vai trò hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía Tây tỉnh; tạo sự chuyển biến đồng bộ để văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội.
Một chuyên gia bất động sản nhận định, với xu hướng phát triển của xã hội ngày nay là những kiểu thiết kế này giúp cho người ở cảm thấy thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn . Họ chuyển dần sang những vùng ngoại thành. Ở những nơi này có những yếu tố cần thiết để xây dựng !
Bên Cty QT Land gửi đến các nhà đầu tư 1 sản phẩm gồm 20 lô có diện tích từ 80m đến 148m full thổ cư.Đường hiện trạng 8m và có quy hoạch đường mở rộng 15m.Vị trí gần khu du lịch Suối Tiên,Ủy ban,trường học chợ và cách hương lộ 39 tầm 200m.Cách trung tâm hành chính huyện Diên Khánh mới tầm 5km và gần các khu công nghiệp!
Giá từ 316tr đến 563tr và còn được ngân hàng hỗ trợ 50% đến 70%
Địa chỉ : 82 đường A2 VCN Phước Hải
Điện thoại: 0938 990 340 Phòng Kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất!!

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày